บันทึกกู้หน้าพัง ภายใน 28 วัน

บันทึกกู้หน้าพัง ภายใน 28 วัน

ยืนยันผลลัพธ์กู้หน้าพังภายใน 28 วัน จากสาวๆผู้มีปัญหาแพ้สเตียรอยด์ ด้วยการทำความสะอาดแบบ ‘Deep of Deep Special Care’ และบำรุงผิวล้ำลึกถึงระดับเซลล์ 🥥  ท้าพิสูจน์โดยสาวผู้มีปัญหาแพ้สเตียรอยด์หลังใช้ #ทีมFERMENZYME ต่อเนื่อง 28 วัน ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 🥥

โดยรวมๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “จากที่หน้าเคยพัง สิวก็เป็นๆหายๆ 😖 จนได้มาพบรักแท้กับ #ทีมFERMENZYME 🧡ก็เล่นทำเอาไม่อยากนอกใจไปหา Skincare ตัวไหนอีกเลยค่าาา”

สาวคนแรกของเรา มีปัญหาสิวตั้งแต่กลับมาอยู่เมืองไทย ทั้งอากาศและฝุ่นควัน รวมถึงฝุ่น PM 2.5 ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองจนเกิดเป็นสิวอักเสบและปัญหาสิวที่แก้ไม่หายสักที

อีกสองสาวเป็นฝาแฝดที่มีปัญหาผิวจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ทำให้เกิดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวสเตียร์ที่ทั้งหาหมอก็แล้ว กดสิวก็แล้ว แต่ปัญหาผิวกวนใจก็ไม่หายไปสักที

สาว ๆทั้งสามคนได้เข้าแคมเปญ Deep of Deep Special Care ที่เนคทาริสท้าพิสูจน์สาว ๆด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ Fermenzyme ในการบำรุงผิวควบคู่กับการดีท็อกทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ตามไปชมพร้อมๆกันเลยค่า

 

 

 

 

✨ จะฟื้นฟูผิวที่เคยแพ้สเตียรอยด์มันก็คงต้องใช้เวลาหน่อยนะคะสาวๆ  แต่ Nectaris รับรองเลยว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน เพราะ #ทีมFERMENZYME มีเทคโนโลยี Ceramind Ball 🥥 🥥 พูดง่ายๆ ก็คือตัวที่จะช่วยผลักสารสกัดจากธรรมชาติที่มีอยู่ใน Fermenzymeทำให้ Skincare เข้าไปฟื้นฟูและเติมเต็มชั้นผิวกลับมาแข็งแรงขึ้นนั่นเองค่ะ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *